Máy Xay Giò Chả 5kg - 2 lớp

Máy Xay Giò Chả 5kg - 2 lớp

Máy Xay Giò Chả 5kg - 2 lớp

THÀNH ĐỨC
Chuyên cung cấp Máy Xay Giò Máy Cắt Mỡ, Máy Tạo Viên Tủ Hấp Cơm, Tủ Hấp Giò Chả
Máy xay giò chả 5kg - 2 lớp

Máy xay giò chả Thanh Đức có các đặc điểm sau:

- Toàn bộ thân và vỏ máy được cấu thành bằng inox 304, là loại inox tốt nhất trong ngành thực phẩm, chống ăn mòn và chống rỉ sét. Đặc biệt với sản phẩm inox 304 giò chả của bạn sẽ đảm bảo tuyệt đối chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Thân máy được làm bằng các hộp inox dày, chân có độ rộng lớn giúp máy vững chắc, chống rung lắc trong quá trình vận hành.

- Lưỡi dao của máy xay giò chả được làm bằng loại thép đặc biệt, không bị rỉ sét, có độ sắc bén cực cao, dễ dàng mài. Lưỡi dao của Máy xay giò chả Anh Thanh sản xuất có độ cuộn thịt cực mạnh, thịt xay cực mịn. Với máy xay 5kg thì lưỡi dao có 2 cánh, bạn không nên sử dụng nhiều cánh khi không cần thiết vì càng làm nhiều cánh lưỡi dao thì sẽ gia tăng độ nóng của lưỡi gây hư thịt. Còn với các loại máy lớn hơn thì sẽ có số cánh phù hợp.

 

 may

- Mô tơ của máy xay giò chả  Thanh Đức toàn bộ là mô tơ của Nhật , dây đồng 100% có độ bền và tính ổn định cực cao. Giúp quá trình xay được nhành hơn, có thể xay nhiều lần liên tục mà không lo mô tơ bị nóng. Thị trường máy xay giò chả hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp máy có mô tơ được quấn dây nhôm hoặc đồng pha, mạ. Vì thế quý khách cần phải hỏi rõ và nói nhà cung cấp cam kết mô tơ. Mô tơ là một phần rất quan trọng của máy. nếu mô tơ trục trặc khả năng số thịt đang xay sẽ hư rất cao và bạn phải mất nhiều ngày để chờ sửa chữa.

- Biến tần cũng là một phần không thể thiếu của máy. Biến tần Máy xay giò chả Thanh Đức sử dụng là biến tần mới 100% công nghệ châu âu. Sản phẩm có tính ổn định cao, và có ưu điểm là sử dụng được nguồn điện thấp nhất 160V. Biến tần khi bàn giao cho khách đã được công ty cấu hình sẵn, bạn chỉ việc vặn nút để điều chỉnh tốc độ để phù hợp với quá trình xay.

bien tan may xay gio cha

 

Máy làm giò chả có loại một lớp và hai lớp tùy thuộc vào loại thịt khi xay. Đối với thịt nóng vừa mổ xong để có chất lượng giò chả ngon nhất bạn phải bỏ nước đá vào ngăn chưa nước đá làm lạnh của máy, còn đối với thịt lạnh thì bạn không cần làm lạnh máy.

 – Tất cả các Máy xay giò chả Thanh Đức đều có thể lật máy để lấy mộc sau khi xay xong. Bạn chỉ việc mở chốt và cầm tay gạt để lật máy một cách nhẹ nhàng là có thể nghiêng máy được.

 

 

Những ưu đãi khi sử dụng Máy xay giò chả Thanh Đức cung cấp

Trước tiên công ty Máy xay giò chả Thanh Đức mong muốn được hợp tác với Quý khách hàng ngành giò chả trên toàn quốc, mong muốn được mang tới cho khách hàng một sản phẩm chất lượng cao để quý khách yên tâm và tin tưởng tuyệt đối cũng như tự tin với nghề sản xuất giò chả. Khi sử dụng máy Máy xay giò chả Thanh Đức cung cấp quý vị sẽ nhận được các ưu đãi:

- Chúng tôi hỗ trợ lắp đặt và vận chuyển máy tại TP HCM và các tỉnh lân cận. Đối với những khách hàng tỉnh xa, chúng tôi lắp đặt miễn phí và hỗ trợ cước phí vận chuyển 50%.

- Khách mua máy 3kg trở lên được chúng tôi hướng dẫn làm giò chả nhiệt tình, chu đáo. Chúng tôi còn tư vấn và dạy thêm các món khác cho quý khách hàng như nem nướng, bò viên, cá viên, nem lai vung, chả bò, nem bò….

- Khách hàng tại TP HCM định kỳ 3 tháng 1 lần sẽ có nhân viên của công ty đến kiểm tra, bào trì, bảo dưỡng máy.

- Tư vấn phụ giá phù hợp với nhu cầu sản phẩm của quý khách hàng, tư vấn nguồn thịt và cách lấy thịt lấy mỡ như thế nào để đạt chất lượng cao nhất.

Hướng dẫn tổng quan về cách vận hành máy:

- Trước tiên kiểm tra nguồn điện đã được cấp cho biên tần hay chưa, xem xét có chỗ nào hở điện không. Nếu cảm thấy chưa an toàn thì tuyệt đối không được vận hành máy.

- Nên tiếp đất cho máy xay giò chả bằng để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi không máy nguồn điện bị rò rỉ. Tiếp đất bằng cách sử dụng một cây sắt hoặc đồng có chiều dài khoảng 50-100cm đóng xuống đất, sau đó buộc một dây điện vào cấy tiếp đất và đầu còn lại mắc vào chân máy xay giò.

- Cách vận hành công ty Máy xay giò chả Anh Thanh sẽ hướng dẫn chi tiết cho quý khách khi lắp máy.

Hãy sử dụng sản phẩm Máy Xay Giò Chả Thành Đức để đảm bảo chất lượng máy và đạt năng suất cao nhất.

© Copyright 2017 Trần Anh Thanh, All rights reserved, Design by Nina