Máy Xay Giò Chả 10kg - 2 lớp

Máy Xay Giò Chả 10kg - 2 lớp

Máy Xay Giò Chả 10kg - 2 lớp

THÀNH ĐỨC
Chuyên cung cấp Máy Xay Giò Máy Cắt Mỡ, Máy Tạo Viên Tủ Hấp Cơm, Tủ Hấp Giò Chả
Máy Trộn Giò Chả 10kg - 2 lớp

Bạn đang cần 1 giải pháp tối ưu trong việc chế biến giò chả hàng ngày?

Sử dụng các máy xay giò tự chế không đảm bảo an toàn, rất vất vả để xay được thịt làm giò nhưng năng suất thấp.Bạn quan tâm đến các dòng máy xay thịt làm giò chả có công suất lớn, xay khỏe, năng suất cao, sử dụng đơn giản cho ra những mẻ giò chất lượng?

Đáp ứng đúng những gì khách hàng cần, máy xay giò chả Thanh Đức là thương hiệu máy xay giò dẫn đầu thị trường  hiện nay –  sản phẩm làm nên tên tuổi Thanh Đức

máy xay giò chả Thành Đức

Tại sao máy xay giò chả Thanh Đức là sự lựa chọn số 1 hiện nay?

1. Máy xay giò thế hệ mới – Thiết kế máy hiện đại

Yếu tố bắt buộc để xay thịt làm giò không bị hỏng là thành cối xay cấu tạo 2 lớp với khe giữa cho đá lạnh hạn chế nhiệt độ tăng cao khi xay làm hỏng thịt. Chất liệu cối Inox 304 độ bền cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không bị gỉ sét.

Động cơ Motor mà  máy xay giò chả Thanh Đức sử dụng là loại Motor Nhật bãi dây đồng 100% hoạt động khỏe, tải trọng tốt, hiệu suất cao theo thời gian. Máy vận hành tốt với nguồn điện 220v hoặc 380v tùy theo công suất. Tuy nhiên, bạn nên dùng điện 380V để máy cho đạt hiệu suất tối đa, đảm bảo độ bền cho động cơ.

 

Toàn bộ máy xay giò chả Thanh Đức làm từ chất liệu Inox 304. Riêng phần chân máy có thể bị gỉ sét nếu vệ sinh không kỹ, nhưng khả năng chịu lực tốt, độ cứng cao của chất liệu Inox 201 là tính năng quan trọng cần thiết cho chi tiết này.

2. Lưỡi dao được tính toán chi tiết cho hiệu suất làm việc cao

Thiết kế lưỡi cắt nghiêng 8 độ chuẩn xác tăng khả năng đảo cuộn thịt nên xay được khối lượng thịt lớn hơn so với chiều cao lưỡi dao. Hạn chế nhiệt lượng sinh ra do ma sát trong quá trình xay thịt làm giò, thịt được xay nhuyễn đều, mịn bóng.

máy xay giò chả Thành Đức

Lưỡi dao của máy xay giò chả Thanh Đức làm từ thép tôi cứng chém thịt cực khỏe, ít bị hao mòn.

3. Đa dụng (làm được nhiều việc) là yếu tố chủ chốt của máy xay giò chả.

Sử dụng, điều khiển tốc độ quay của máy xay thịt làm giò chả Thanh Đức khá đơn giản, an toàn nhờ biến tần, không gây ra hiện tượng kéo sụt điện áp khi khởi động như các máy xay giò sử dụng tụ khởi.

Nhờ điều chỉnh tốc độ vòng quay nhanh chậm theo ý muốn nên ngoài dùng để xay thịt làm giò là chính, bạn có thể dùng máy xay giò để xay thịt đùn xúc xích- lạp xưởng, làm thịt viên, đánh chà bông, làm Pa tê, trộn nem chua…

 

Bạn biết đấy, máy xay giò chả Thanh Đức sử dụng biến tần mới 100% nên độ bền và tính ổn định cao hơn hẳn các loại máy sử dụng biến tần Nhật bãi.

4. Máy xay thịt làm giò chả Thanh Đức có thể lật nghiêng nhiều góc độ

Với tay cầm và chốt ngang, bạn có thể nghiêng và lật máy dễ dàng. Trong quá trình xay, việc nghiêng và lật máy nhiều lần giúp thịt trong cối được cuộn đảo đều nên thịt xay nhanh nhuyễn mịn hơn. 

 

Sau khi xay xong, bạn cũng nghiêng cối và chốt cố định để đổ mọc ra. Tương tự, việc vệ sinh cối cũng nhanh chóng và sạch triệt để hơn các loại máy không nghiêng được cối.

Các bài khác

© Copyright 2017 Trần Anh Thanh, All rights reserved, Design by Nina